Thứ Sáu, 7 tháng 9, 2018

In tem vỡ tại Tiền Giang

Dịch vụ làm tem bể giá rẻ, chất lượng cao nhất, thiết kế market không lấy phí 100%, trả hàng tại nhà

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ sản xuất tem vỡ chất lượng tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of khách. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dáng & cách dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong những cách thức in tem mủn của shop Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp nhất cho sản phẩm của các bạn và có thể Quý khách muốn quan tâm: In tem vỡ giá rẻ chỉ từ 210VND một chiếc tại Cần Thơ

Một vài loại decal được dùng sản xuất tem vỡ

- Tem bảo hành chủng loại giòn sẽ được sản xuất bởi nguyên liệu riêng giống với giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dán vào hàng hóa. Bởi vì rằng chất liệu giấy thành thử có thể dùng để mà đánh dấu ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để ngăn chặn các hành đồng đánh tráo từ hàng hóa đã hết hạn bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm các hình dạng, đa chiều trên màng hologram. Ngoài ra đôi khi in tem vỏ trứng chúng ta có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ có khi nào dọi ánh sáng vô thì nó sẽ hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng

- File sản xuất tem bể vector sử dụng những phần mềm design tem rách ví dụ như sau: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ in offset khi mà in ấn tem vỡ dòn trên chất liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo nhiều khi in ấn tem vỡ Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền bế đờ mi hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên liệu khi mà làm là các giấy có sẵn keo thì đó tất cả phần tử dư thừa of sản phẩm luôn luôn được bóc ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa thích hợp để có năng nực làm mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & làm đặng trên bề mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt giả dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......
Kính mời xem mẫu tem mác chỗ này
Thông tin khi thiết kế mẫu tem bể
- Đấy là one loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên bề mặt hầu hết hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bảo hành được tạo market
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ of nhãn tem thường nhỏ, gọn gàng không quá khó khăn khi dính nhưng mà khó khi mà tháo nhãn mác.
- với bộ mẫu mã tem bể phong phú cùng lực lượng designer thiết kế mẫu nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi cam kết làm ưng ý hầu hết người đặt làm tem kể cả là những bạn kỹ tính nhất nhất.
Cách thức dùng tem nát
- Tem bể được in ấn với cùng mầu cực đẹp. Khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải đợi 1 thời gian có hạn định thì mới đạt mức độ bám ngon nhất, thời gian càng dai keo dính càng bám dính tốt hơn. Đối với làm tem bảo hành giòn thì khi vừa in ấn xong hết mức độ giòn của stick vẫn chưa được độ giòn giống với vỏ trứng gà (nếu dòn nhanh như thế thì sẽ không có cách nào in được, ấy là một yếu tố bắt buộc of việc nhận in tem 7 màu) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem sẽ “dòn & rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Stick giòn chỉ có thể được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất nhãn niêm phong sản phẩm bởi tính chất dòn (rất dễ bị nứt, đứt gãy do chạm vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm. Từ đó, bạn cần phải chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ có thể lựa chọn vật liệu chủng loại stem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp cách thức in tem rách giá 50đ, đảm bảo in tem rách chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mã tem rách tạo market rất chuyên nghiệp. Cửa hàng in tem nát - Shop In Quang Trung - Địa điểm in tem vỏ trứng, in giấy decal uy tín Hà Nội.
Liên hệ đặt hàng qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.