Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Làm nhãn bể giá chỉ từ 95đ

Dịch vụ in tem bể giá tốt, chất lượng hàng đầu, tạo demo miễn phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích dùng of người tiêu dùng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dạng và cách sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp sản xuất tem chống giả of công ty Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp với sản phẩm of tất cả các bạn và có thể Quý khách xem thêm nhãn mác quần áo hà nội.

Các chất liệu dùng sản xuất tem bảo hành

- Tem vỡ Koan Hao chủng loại dòn được in ấn bằng vật liệu riêng biệt giống giấy in nhưng rễ dàng vỡ (tem rách) khi dán vô hàng hóa. Bởi vì là vật liệu giấy như vậy có thể dùng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện bên trong… nhằm chặn mọi trường hợp tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết date bảo hành tạo ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn mọi ảnh, đa chiều trên màng polyme. Ngoài ra khi đã làm tem nát tôi có thể làm logo nhận diện hay là từ (hidden logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng tới thì mới hiện lấp lánh halogram.

Công nghệ in ấn tem rách

- File sản xuất tem nát dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem vỏ trứng thí dụ là: AI...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách giòn trên loại decal giấy in
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem vỏ trứng bóng óng ánh. Phương pháp flexo với dàn máy bế auto ngay lập tức sau quá trình in. Nếu giấy khi mà in là hầu như tất cả decal thì nó các phần dư thừa của hàng hóa luôn được tháo ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in flexo là lựa chọn phù hợp để mà có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn đạt trên mặt nhiều loại decal đặc biệt thí dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xin mời xem mẫu tem vỡ giòn Bấm ở đây

Thông tin khi mà design demo tem bể

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dính trên bề mặt hầu như hàng hóa, máy móc… Tem rách được tạo market
với nội dung thường là có thời gian and năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of tem nhãn mác thường hay nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi dán nhưng mà khó khăn khi gỡ nhãn mác.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem vỡ phổ biến cùng với lực lượng kỹ thuật viên làm demo nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm ưng ý mọi quý khách kể cả là mọi người đặt in tem khó khăn nhất.

Cách sử dụng tem bảo hành

- Tem vỡ luôn luôn được sản xuất cùng với mầu nice. Khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ ngóng one thời gian nhất định thì tem sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính càng bám dính ok hơn. Trong trường hợp in ấn tem bảo hành giòn thì khi mà vừa in ấn xong hết tất cả mức độ dòn of stick vẫn chưa được mức độ dòn giống vỏ trứng gà (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì không thể làm đặng, ấy là một yếu tố bắt buộc của công việc làm tem bể) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó trở lên “giòn and rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để mà in ấn tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính giòn (không khó khăn bị vỡ, đứt gãy bởi chạm không cố ý hay là khi cầm vào hàng hóa. Do vậy cho nên, Quý khách hàng cần chống giả sản phẩm thì chỉ lựa chọn chất liệu loại tem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Quý khách hàng Xưởng In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng thấp, đưa ra giải pháp in ấn tem vỡ giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem rách chất lượng cao với mẫu tem bảo hành dựng mẫu chuyên nghiệp. Shop làm tem vỏ trứng - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem rách, sản xuất decal bể đẳng cấp ở Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành Click !

Liên hệ thông tin gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.