Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Làm stick nát giá chỉ từ 135đ/con tem

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỡ giá tốt hàng đầu, chất lượng rất tốt, dựng market miễn phí 100%, trả tại địa chỉ của khách hàng

Shop In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng biệt ở hình dạng và cách sử dụng, do đó Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp sản xuất tem nát của doanh nghiệp In Quang Trung, mục đích phù hợp cho sản phẩm of bạn & có thể Quý khách muốn xem thêm in tem bạc.

Các chất liệu dùng in tem rách

- Tem nát chủng loại giòn luôn được làm bằng nguyên vật liệu riêng biệt giống như giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi là vật liệu giấy thành thử có thể sử dụng để mà đánh ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… mục đích chống lại mọi vụ việc đánh tráo từ những hàng hóa đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn các ảnh, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa khi làm tem bể chúng tôi có thể dập thương hiệu hay là từ (hidden text-logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng vô thì mới hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem bể

- File thiết kế in ấn tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm thiết kế tem rách ví dụ như sau: AI...
- Sử dụng phương pháp làm offset công nghiệp khi mà làm tem bể giòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm flexo khi mà làm tem bể Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đứt nửa auto ngay lập tức sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi mà in ấn đấy là những giấy tráng keo thì hầu như phần tử xung quanh of hàng hóa cũng được tháo ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn flexo thì là dùng phù hợp để có khả năng làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và sản xuất đặng trên nhiều loại decal rất đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+100 mẫu tem bể tại đây

Thông tin cần thiết khi design demo tem bảo hành

- Đó là 1 chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dán trên tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát được thiết kế mẫu
với các nội dung trên tem thường là có thời gian and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của mác thường hay nhỏ, gọn không quá phức tạp khi mà dính nhưng phức tạp khi mà tháo mác.
- cùng với bộ demo tem nát rất nhiều với dàn cộng tác viên làm demo rất nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng mọi người đặt in tem kể cả là các người đặt làm tem khó tính nhất nhất.

Kiểu sử dụng tem nát

- Tem bảo hành luôn được sản xuất với cùng mầu sắc đẹp. Khi mà dính vô sản phẩm hàng hóa thì phải chờ một khoảng thời gian nào đó thì nó mới đạt độ bám ok nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng dính ngon hơn nữa. Trong trường hợp làm tem nát giòn thì khi mà vừa in hoàn chỉnh mức độ dòn của tem vẫn còn chưa đặng mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì không có kiểu nào sản xuất cho được, đó là yếu tố buộc phải có of việc làm tem bóng) chỉ sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “giòn và vô cùng giòn như vỏ trứng gà”
- Stick giòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng để mà in ấn nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính giòn (rất dễ bị vỡ, đứt vỡ bởi vì chạm không cố ý hay khi cầm vào hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt hàng in card cần phải đảm bảo hàng hóa thì chỉ có thể dùng loại giấy chủng loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi yêu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem nát số lượng ít, đưa ra giải pháp sản xuất tem nát giá rẻ nhất 50đ, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng cao nhất với mẫu mã tem rách thiết kế demo cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng làm tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in tem bể, sản xuất decal bể uy tín ở tại Thủ đô Hà Nội.

Ngắm Báo giá in tem rách Click ở đây !

Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.