Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Làm tem bảo hành giá chỉ từ 220đ một cái tem ở tại Hải Dương

Dịch vụ làm tem rách giá rẻ nhất, chất lượng cao, tạo mẫu không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dạng & cách sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp in tem rách of dơn vị Chúng tôi, mục đích phù hợp nhất để cho sản phẩm của tất cả mọi người  & có thể Quý khách hàng cũng quan tâm: In tem bảo hành tại La Thành

 Một số loại decal sử dụng để in tem vỡ 
-  Tem nát loại giòn được in trên nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm. Bởi rằng chất liệu giấy in như thế có thể dùng để viết  dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông dụng dùng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích tránh mọi vụ việc đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn hạn bảo hành gây ra thiệt hại đến người bán. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm các ảnh, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt nhiều khi làm tem rách ta có thể in thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ lúc nào chiếu tia sáng đến thì sẽ thấy óng ánh halogram.

Công nghệ in tem bảo hành
- File thiết kế làm tem bể dạng vector dùng các phần mềm tem bể thí dụ là: Microsoft word...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà làm tem nát dòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng công nghệ in flexo nhiều khi sản xuất tem vỡ bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế tự động  ngay sau khâu in. Nếu như mà vật liệu khi mà sản xuất đó là mọi giấy decal thì nó hầu như phần thừa of hàng hóa luôn luôn được lột rời khỏi phần đế. Cách thức làm vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để mà có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and in ấn đạt trên mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ dòn Truy cập

 Thông tin khi design   market tem vỡ
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ sẽ được thiết kế demo
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Size của tem nhãn thường hay bé, gọn dễ khi mà dán nhưng luôn khó khi mà tháo tem nhãn mác.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem vỏ trứng nhiều với dàn cộng tác viên thiết kế mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn làm hài lòng mọi người đặt in kể cả là những người đặt in tem phức tạp nhất nhất.

Cách thức dùng tem vỏ trứng
- Tem bể luôn được sản xuất cùng với màu sắc đẹp. Đến khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ một thời gian nào đó thì mới đạt được độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem bảo hành giòn thì khi mà vừa mới làm hoàn tất độ dòn của stick vẫn chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì nó không thể in cho đặng, đó là yếu tố không thể thay thế of việc in tem chống hàng giả) chỉ sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn và rất chi là giòn giống như vỏ trứng gà”
- Tem nhãn dòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất stick chống mở sản phẩm hàng hóa do tính giòn (không khó bị nứt, đứt vỡ bởi vì chạm vô tình hay là khi mà cầm vào hàng hóa. Vậy, các bạn phải bảo hành hàng hóa thì nó chỉ chọn loại decal chủng loại tem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu tự ý of Quý khách Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra giải pháp sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ, đảm bảo in ấn tem bể chất lượng tốt số một với những mã tem bảo hành tạo demo rất chuyên nghiệp. Office in tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ làm tem rách, in giấy decal vỡ đẳng cấp ở Thủ đô Hà Nội.

Đọc bảng báo giá Tem chống hàng giả 90đ 

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.