Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Làm tem bể giá chỉ từ 37VND 1 chiếc tem tại Thanh Hóa

Chuyên in ấn tem vỡ bảo hành giá tốt số một Việt Nam, chất lượng cực tốt, tạo demo miễn phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in tem rách chất lượng cao nhất phù hợp với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng of khách. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng và cách thức sử dụng, do vậy Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp in tem mủn of công ty Chúng tôi, mục đích hợp lý nhất cho hàng hóa của tất cả mọi người  and có thể Quý khách hàng muốn quan tâm: https://inquangtrung.com/in-tem-bao-hanh-tai-ninh-thuan

 Một vài chất liệu dùng làm tem bảo hành 
-  Tem bảo hành đặc biệt chủng loại giòn được in ấn từ loại giấy rất đặc biệt tương tự giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dán vào hàng hóa. Vì rằng loại decal giấy in như vậy nên có thể dùng để ghi  dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích để tranh lé mọi trường hợp tráo đổi từ hàng hóa đã hết date bảo hành thành hàng hóa chưa hết date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa khi làm tem vỏ trứng chúng ta có thể in ấn logo hay như là từ (hidden logo) chỉ lúc nào dọi ánh sáng vô thì mới xuất hiện lấp lánh halogram.

Phương pháp in tem nát
- File design làm tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem nát như là: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi in ấn tem rách giòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo khi làm tem bảo hành bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo có dàn máy cắt bế auto  ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in đó là các decal thì hầu hết phần tử xung quanh của hàng hóa luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để có cách sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì & sản xuất hiệu quả trên mặt nhiều chất liệu rất đặc biệt như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Tham khảo thêm mẫu tem nát Nháy ở đây

 Thông tin cần thiết khi làm   demo tem bảo hành
- Đấy là một loại chứng nhận bảo đảm được dính trên những hàng hóa, thiết bị… Tem rách luôn được dựng demo
với nội dung trên tem thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Cỡ của tem thường nhỏ, gọn nhẹ không phức tạp khi mà dính nhưng rất khó khi mà gỡ nhãn.
- Đặc biệt cùng bộ demo tem bảo hành nhiều với đội ngũ cộng tác viên làm demo nhiều kinh nghiệm xưởng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt in tem kể cả là mọi quý khách kỹ tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem bể
- Tem rách luôn được làm với cùng màu sắc nice. Khi dính vô sản phẩm thì sẽ phải chờ ngóng một thời gian ngắn thì nó mới đạt độ bám dính tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám dính tốt hơn nữa. Trong trường hợp in ấn tem rách giòn thì khi vừa mới in hoàn tất độ dòn của tem vẫn chưa được mức độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như dòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể in được, đó là một yếu tố buộc phải có của công việc in ấn tem đảm bảo) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “dòn and rất chi là dòn như vỏ trứng gà”
- Mác giòn chỉ có thể được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không dùng cho in tem chống mở sản phẩm bời vì là tính chất dòn (dễ dàng bị nứt, đứt vỡ vì va đập không cố ý hay là khi cầm vào sản phẩm. Vậy, người đặt làm cardvisit cần bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng loại vật liệu chủng loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bể số lượng ít, đưa ra cách thức in tem bể giá hạt rẻ, đảm bảo sản xuất tem vỡ chất lượng số 1 với mẫu tem rách dựng market chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất tem bảo hành - Shop In Quang Trung - Địa chỉ in tem vỏ trứng, sản xuất giấy decal vỡ uy tín ở thành phố Hà Nội.

Coi bảng báo giá In tem vỡ bảo hành giá rẻ 

Liên hệ đặt hàng email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.