Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Sản xuất tem đảm bảo giá chỉ từ 200đồng/1 cái tem tại Nghệ An

Chuyên nghiệp in ấn tem vỡ giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt số một Việt Vam, thiết kế mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng of người mua hàng. Vài sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dáng & cách thức sử dụng, do vậy bạn hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp in ấn tem bể of shop In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp với sản phẩm of mình  và tham khảo: In tem nhãn sản phẩm

 Vài loại nguyên vật liệu sử dụng để in ấn tem vỡ 
-  Tem bảo hành đặc biệt loại dòn được sản xuất trên vật liệu in ấn chuyên biệt giống với giấy nhưng lại rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi dính vào hàng hóa. Bời vì rằng thì là loại giấy in như thế có thể sử dụng để mà ghi  dấu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thường hay sử dụng để bảo hành linh kiện của sản phẩm… với mục đích lé những vụ việc tráo đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang hàng hóa còn đát bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành bạc 7 màu có thể làm hầu như hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra nhiều khi sản xuất tem bể chúng ta có thể in logo hay như là chữ (ẩn logo) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng đến thì mới hiển thị óng ánh halogram.

Công nghệ làm tem vỏ trứng
- File thiết kế in ấn tem vỡ dạng vector dùng những phần mềm thiết kế tem bể thí dụ như sau: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in offset khi mà in tem bảo hành giòn trên bề mặt loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp in flexo khi sản xuất tem rách bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế đờ mi hoàn toàn tự động  ngay sau quy trình in ấn. Nếu như nguyên liệu khi in ấn đó là tất cả giấy có tráng sẵn keo thì mọi phần thừa of sản phẩm hàng hóa luôn được bóc ra khỏi phần đế. Phương pháp làm flexo sẽ là chọn thích hợp để mà sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn and làm được trên mặt rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem nhãn mác Bấm

 Thông tin khi mà tạo   market tem bảo hành
- Đấy là một chủng loại chứng nhận đảm bảo được dính trên bề mặt hầu như mọi hàng hóa, máy móc… Tem rách sẽ được tạo demo
với những nội dung thường hay có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size of tem nhãn thường nhỏ, gọn gàng không khó khi dính nhưng mà luôn khó khi bóc nhãn tem.
- Cá biệt cùng bộ demo tem vỏ trứng rộng rãi cùng với đội hình kỹ thuật viên làm mẫu rất chi là nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi quý khách kể cả là mọi người đặt sản xuất tem kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ
- Tem vỏ trứng được làm với màu sắc nice. Đến khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi chờ one thời gian nào đó thì tem sẽ đạt độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng bám tốt hơn. Với những sản xuất tem rách giòn thì khi mà vừa làm hoàn thành mức độ giòn của nhãn vẫn chưa đạt mức độ giòn tương tự như vỏ trứng gà vịt (nếu dòn nhanh như vậy thì không có kiểu nào in ấn cho đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế của việc làm tem bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “giòn và siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác dòn chỉ được dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để in ấn tem nhãn chống mở hàng hóa bởi do tính chất dòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt vỡ vì va đập vô tình hay như là khi mà cầm nắm sản phẩm. Vậy, người đặt hàng in card visit phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn chất liệu loại stem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ok nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Khách hàng Shop In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng thấp, cung cấp giải pháp sản xuất tem vỡ giá tốt nhất nước, đảm bảo in tem vỏ trứng chất lượng tốt số 1 toàn quốc với các mã tem bảo hành thiết kế demo rất chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ làm tem vỡ, in ấn decal bể tín nhiệm tại Hà Nội.

Đọc báo giá In tem vỡ 

Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.