Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

In tem mủn giá chỉ từ 39VND/một chiếc tem tại Quảng Ninh

Dịch vụ in ấn tem vỡ bảo hành giá rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt, tạo market miễn phí 100%, trả hàng tận tay

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ làm tem nát chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích dùng of người mua hàng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng về hình dạng and cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong các cách thức làm tem 7 mầu bảo hành của công ty In Quang Trung, để hợp lý nhất cho hàng hóa of tất cả mọi người  và tham khảo thêm: In tem bảo hành tại Trà Vinh

 Vài loại giấy dùng để sản xuất tem rách 
-  Tem bảo hành niêm phong loại giòn luôn được làm từ nguyên liệu riêng tương tự giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi dính vô sản phẩm hàng hóa. Vì là vật liệu giấy in như vậy cho nên có thể sử dụng để mà viết  dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường hay sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy… để chặn mọi hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết đát bảo hành sang sản phẩm đang còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in các hình dạng, nhiều chiều trên màng hologram. Ngoài ra khi mà in ấn tem nát chúng ta có thể làm logo nhận diện hay như là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào có dọi tia sáng đến thì nó mới thấy óng ánh halogram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng
- File design làm tem vỏ trứng dạng vector dùng những phần mềm design tem nát giả dụ như sau: Microsoft word...
- Dùng công nghệ in offset công nghiệp khi in tem bể dòn bên trên loại decal giấy in
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo đến khi sản xuất tem bể bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế auto  ngay lập tức sau khâu in. Nếu như mà giấy khi mà làm đó là mọi giấy tráng keo thì đó hầu như mọi phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất flexo thì là sử dụng phù hợp để có thể làm label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and làm hiệu quả bên trên nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem vỡ bảo hành vào đây

 Thông tin cần thiết khi mà làm   mẫu tem vỡ
- Đây là one loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên mặt các hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng được làm market
với đầy đủ nội dung thường có thời gian và năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ of nhãn thường hay bé, gọn nhẹ không khó khi dính nhưng khó khăn khi lột nhãn.
- Hơn nữa với bộ demo tem bảo hành rộng rãi cùng đội hình designer thiết kế demo rất chi là nhiều kinh nghiệm cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả các người đặt in khó khăn nhất nhất.

Cách sử dụng tem nát
- Tem rách luôn được in với màu rất đẹp. Đến khi dính vào hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ one khoảng thời gian có hạn định thì mới đạt độ bám ngon nhất, càng lâu keo dính càng bám ngon hơn nữa. Với những sản xuất tem bể giòn thì khi vừa mới in xong mức độ giòn của nhãn mác vẫn chưa đặng mức độ giòn giống như vỏ trứng chim cút (nếu như mà giòn rất nhanh như vậy thì không thể làm được, ấy là yếu tố buộc phải có of công việc nhận sản xuất tem bóng) chỉ khi sau one khoảng thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “dòn và vô cùng dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn giòn chỉ được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải được sử dụng cho in ấn tem nhãn chống mở sản phẩm bởi do tính giòn (dễ bị vỡ, đứt vỡ bởi va đập vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm. Do vậy cho nên, người đặt hàng in danh thiếp cần đảm bảo hàng hóa thì chỉ có thể sử dụng loại decal loại nhãn tem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa cách thức làm tem bảo hành giá tốt nhất, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng hàng đầu với các mẫu tem bảo hành tạo demo chuyên nghiệp. Công ty sản xuất tem bể - Đơn vị In Quang Trung - Địa điểm in tem vỡ, in decal vỡ VIP tại Hà Nội.

Xem báo giá In tem bảo hành tại Bà Rịa - Vũng Tàu 

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.