Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Sản xuất tem bể giá chỉ từ 50VND 1 con tem ở Xã Minh Hòa, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt số một, thiết kế mẫu không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của khách hàng


 Công ty In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ làm tem rách chất lượng rất tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng and cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức in tem đảm bảo of văn phòng Chúng tôi, nhằm hợp lý dành cho sản phẩm của mọi người  và có thể Quý khách cũng còn quan tâm: In tem bảo hành điện thoại


 

Vài loại giấy được dùng để làm tem vỡ 
-  Tem bảo hành đặc biệt chủng loại dòn được sản xuất bởi nguyên liệu đặc biệt giống như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dính vô hàng hóa. Vì rằng thì là vật liệu giấy như thế thành ra có thể dùng để viết  ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích chặn mọi hành đồng tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn date bảo hành gây sự thiệt hại cho người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể sản xuất mọi hình ảnh, đa chiều trên màng halogram. Đặc biệt một khi làm tem rách chúng tôi có thể in logo hay là từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng đến thì mới thấy óng ánh hologram.

Phương pháp in ấn tem vỏ trứng
- File design in tem vỏ trứng vector dùng các phần mềm tem vỡ ví dụ như sau: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi mà in tem rách giòn bên trên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo nhiều khi in tem vỡ bóng 7 màu hologram. Phương pháp flexo có hệ thống bế đứt nửa tự động  ngay sau quy trình làm. Nếu như vật liệu khi mà in ấn là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu hết phần tử thừa of hàng hóa cũng được gỡ rời khỏi phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là sử dụng phù hợp để có cách in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & in ấn đặng trên nhiều vật liệu đặc biệt ví dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......


 Xem mẫu tem nhãn mác Bấm ở đây

 Thông tin cần thiết khi mà tạo   demo tem bể
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên mặt hầu hết hàng hóa, máy móc… Tem bể được thiết kế market
với nội dung thường có thời gian & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Size of nhãn mác thường nhỏ, gọn không quá phức tạp khi mà dính nhưng mà luôn khó khi mà bóc mác.
- Cá biệt cùng với bộ mẫu mã tem bể phong phú cùng với dàn cộng tác viên làm demo rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn làm hài lòng mọi bạn kể cả là các người đặt sản xuất tem khó khăn nhất.

Cách sử dụng tem nát
- Tem rách được in với cùng sắc màu nice. Khi dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi 1 thời gian có hạn định thì tem sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo sẽ càng bám tốt hơn. Trường hợp làm tem vỡ giòn thì khi vừa làm xong hết tất cả mức độ giòn of tem nhãn mác chưa đặng độ giòn giống vỏ trứng gà (nếu dòn nhanh như thế thì không thể sản xuất cho được, đấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem chống hàng giả) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó mới “dòn & rất chi là dòn như vỏ trứng”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không được sử dụng cho làm tem nhãn mác niêm phong sản phẩm bởi do tính giòn (không khó bị vỡ, đứt gãy bởi vì chạm không cố ý hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, khách hàng cần chống giả sản phẩm thì chỉ có thể dùng loại vật liệu chủng loại tem nhãn mác chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu ý thích of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem rách số lượng thấp, đưa ra cách thức in ấn tem bể giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng số 1 với những mã tem rách thiết kế demo rất chuyên nghiệp. Chỗ in ấn tem rách - Shop In Quang Trung - Địa chỉ làm tem bể, sản xuất giấy decal VIP tại thành phố Hà Nội.

 Xin mời nghiên cứu dịch vụ xưởng in tem vỡ hà nội ở đây !
Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.